Kỳ tích nhóc sinh đôi 9 tháng tuổi bơi được 25 m

2:39 05/12/2012 Chưa có bình luận

Một kỳ tích bơi lội đáng kinh ngạc: 2 bé sinh đôi người Anh mới chỉ 9 tháng tuổi nhưng đã có thể bơi được 25m trong hồ bơi.

Cũng giống như hầu hết những đứa trẻ sơ sinh khác, giai đoạn này chúng vẫn chưa thể bước đi… nhưng điều kì diệu đã xảy ra trong hồ bơi khiến cho tất cả những ai chứng kiến đều cũng phải trố mắt kinh ngạc.

Đôi vợ chồng Vic và Charley Trykush tỏ ra vô cùng tự hào về thành tích bất ngờ này của các con. Họ chưa bao giờ nghĩ bọn trẻ có tài năng đặc biệt gì cho đến khi mang chúng tới với lớp học bơi.

Kỳ tích nhóc sinh đôi 9 tháng tuổi bơi được 25 m
Cặp sinh đôi trong vòng tay bố mẹ


“Tôi đã không nghĩ chúng có thể làm được cho đến khi mang 2 bé đến hồ bơi. Mọi người tỏ ra vô cùng phấn khích khi nhìn thấy điều đó đến nỗi chúng tôi phải bắt đầu để ý đến sự thông minh và khác thưng của bọn trẻ”.

Có lẽ cặp sinh đôi Ellie và William là những vận động viên bơi lội trẻ nhất của nước Anh. Thật đáng yêu biết bao khi nhìn thấy hình ảnh vùng vẫy của chúng trong nước với độc chiếc tã lót mà không có bất cứ quần áo bơi nào.

Anh Amy Stanley- huấn luyện viên bơi lội của bọn trẻ cho biết: “Bố và mẹ chúng rất thư giãn với các con trong nước. Họ không quá hoảng sợ khi các con bị lật úp trong nước và không kịp xoay lại đủ nhanh. Họ cứ để chúng tự nhiên theo cách của chúng”.

Lúc này anh Vic đang rất kỳ vọng vào tài năng của 2 đứa con: “Lúc này chúng đã có thể bơi và lại sinh ra trong năm Olympic 2012. Tôi thích nhìn thấy hình ảnh chúng lao vào trong làn nước xanh tại kỳ thế vận hội năm 2028- khi chúng đã tròn 16 tuổi”.

Theo Vtc.vn

Bài viết khác

Viết Bình Luận