in

Bé gái 6 tuổi ngạt nước khi học bơi

Cháu là học sinh lớp 1 trường tiểu học Trương Văn Hải, Tam Phú, Thủ Đức, TP HCM, được thầy giáo đưa đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng ngưng tim ngưng thở do ngạt nghiêm trọng.

Tiến sĩ – bác sĩ Trần Vĩnh Hưng, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa khu vực Thủ Đức cho biết, bé được đưa đến bệnh viện sáng 8/11 trong tình trạng không còn thở, không phản ánh với ánh sáng, đồng tử giãn to, mạch và huyết áp không đo được.

“Tất cả các bác sĩ giỏi nhất của bệnh viện đã được huy động để hồi sức. Khoảng 30 phút sau, mạch và huyết áp hồi phục, đồng tử co, tuy nhiên bệnh nhi còn nguy kịch nên chúng tôi cho trợ thở, sau đó chuyển bé lên bệnh viện chuyên khoa tuyến trên”, bác sĩ Hưng nói.

Tại Bệnh viện Nhi Đồng 2, bệnh nhi tiếp tục hôn mê sâu. Các biện pháp cấp cứu tích cực đều không mang đến kết quả khả quan, bệnh nhân trở nặng và tử vong.

Thông tin ban đầu, sáng 8/11, bé cùng hơn 10 học sinh khác được thầy giáo dạy thể dục của trường đưa đến thi bơi tại một hồ gần trường thì tai nạn xảy ra. Nhà trường đang báo cáo vụ việc lên Phòng giáo dục quận Thủ Đức

Theo Vnexpress

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Comments

0 comments

Bé trai 3 tháng tuổi bị ngộ độc thuốc nhỏ mũi

Đừng khiến bữa ăn trở thành ‘ác mộng’ với bé